เช็คพัสดุทุกขนส่งในที่เดียว

เช็คพัสดุได้ทั้ง

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส
เคอรี่ เอ็กซ์เพรส
เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส
เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส
ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส
ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส
ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทย
แฟลช เอ็กซ์เพรส
แฟลช เอ็กซ์เพรส
เบสท์ เอ็กซ์เพรส
เบสท์ เอ็กซ์เพรส
อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส
อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส
นินจาแวน
นินจาแวน
เลขพัสดุไม่ถูกต้อง
กรุณาเลือกขนส่ง
MaaYoung
มายัง

เช็คพัสดุ MaaYoung (มายัง) เป็นระบบเช็คพัสดุ ที่สามารถเช็คเลขพัสดุ หรือ ติดตามพัสดุ ได้หลากหลายขนส่งในที่เดียว

เช็คพัสดุ ทุกขนส่ง ง่ายๆในที่เดียว ด้วยระบบ MaaYoung

เช็คพัสดุ ในปัจจุบันนี้การเช็คพัสดุทำได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเลข Tracking Number ที่ได้หลังจากส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้า ก็สามารถนำมาติดตามพัสดุของคุณได้ง่ายๆในคลิกเดียว จะเช็คพัสดุ เช็คเลขพัสดุ หรือ ตรวจสอบพัสดุ ทำได้ง่ายๆ ด้วยการเช็คพัสดุผ่าน เว็บ MaaYoung (มายัง) ในที่เดียว

ไม่ว่าจะเป็น เช็คพัสดุธรรมดา เช็คพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน เช็คพัสดุลงทะเบียน เช็คเลขพัสดุไปรษณีย์ เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย EMS เช็คไปรษณีย์ เช็คเลขพัสดุ Flash Express เช็คพัสดุ J&T Express เช็คพัสดุ Shopee Express เช็คพัสดุ ems เช็คพัสดุ Ninja Van ติดตามพัสดุ อินเตอร์เอ็กเพรส  และ เช็คพัสดุ Best Express โดยแค่ใช้เลข Tracking Number ที่ได้หลังจากที่ทำการส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้านำมาใช้ในการตรวจสอบ เช็คสถานะปัจจุบันและตำแหน่งของพัสดุได้อย่างทันใจในคลิกเดียว

ระบบเช็คพัสดุ MaaYoung (มายัง) ของเรา เปิดให้ใช้งานฟรี โดยสามารถ เช็คเลขพัสดุ ได้ถึง 8 บริษัท ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สามารถ เช็คพัสดุ ไดักับ Flash Express  Kerry Express เช็คพัสดุ J&T Express เช็คเลขพัสดุ Shopee Express ติดตามพัสดุ Best Express  เช็คเลขพัสดุ Ninja Van เช็คพัสดุ Inter Express Logistic เช็คพัสดุ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์  และ เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย EMS ที่เป็นบริษัทขนส่งแนวหน้าของประเทศไทย เราจึงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ช่วยประหยัดเวลา และลดความสับสนในการเช็คพัสดุ เช่นในบางกรณีที่ไม่แน่ใจว่า Tracking Number ของเรานั้นเป็นขนส่งเจ้าไหน จึงรวบรวมขนส่งทุกเจ้าไว้ในที่เดียวกันนี้ ให้สามารถ ตรวจสอบพัสดุ เช็คพัสดุ ติดตามตำแหน่ง ตรวจสอบสถานะพัสดุได้อย่างรวดเร็วในคลิกเดียว เพียงแค่กรอก Tracking Number ลงในช่องค้นหา เพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็สามารถจบการติดตามสถานะเช็คพัสดุได้ในเว็บเดียว

 

เช็คพัสดุ วิธีการเช็คเลขพัสดุที่หลากหลายในปัจจุบัน

ทุกวันนี้แทบจะบอกไม่ได้เลยว่าเราสั่งของออนไลน์ไปครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เพราะเราสั่งซื้อของออนไลน์กันอยู่แทบจะทุกวัน และในการซื้อของออนไลน์นั้นก็จะได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะช่วงโควิดระบาดอย่างนี้ ได้เร่งการเติบโตของภาคธุรกิจ E-Commerce และ โลจิสติกส์ ขนส่งแต่ละบริษัทในประเทศไทย ให้เติบโตมากขึ้นทวีคูณ เมื่อไม่กี่ปีก่อนเวลาเราส่งของ เราจะส่งกับไปรษณีย์ไทยเป็นหลัก และก็ ติดตามพัสดุ เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย th เช็คพัสดุไปรษณีย์ ems กันผ่านระบบ Track & Trace  

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ นั้นถือว่ามีประโยชน์อย่างมากที่เข้ามาช่วยผู้บริโภค ให้อำนวยความสะดวกในการเข้าถึงสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ง่ายมากขึ้น ส่วนบริษัทขนส่ง ที่เปิดให้บริการเพิ่มขึ้นมาในทุกวันนี้ อย่างเช่น Flash Express, Kerry Express , J&T Express, Best Express , Shopee Express, Inter Express, เช็คพัสดุ Thai post , เช็ค ems , เช็คไปรษณีย์ ems ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันและในปัจจุบันก็มีความหลากหลาย ในบริษัทขนส่งทำให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคนั้นมีตัวเลือกในการที่จะจัดส่งพัสดุมากขึ้น ส่งผลให้ Ecosystem ดีขึ้น เป็นทอดๆกันไป ในการส่งของนั้นเราจะได้เลข Tracking number หรือ waybill หรือเลขพัสดุ เราจะนำเลขพัสดุ มาเช็คเลขพัสดุผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทขนส่งแต่ละเจ้า อย่างเช่น เมื่อเราใช้บริการส่งพัสดุกับ Flash Express และเราต้องการ เช็คพัสดุ Flash Express หรือ เช็คพัสดุแฟลช เราก็จะนำเลขพัสดุ มากรอกในเว็บไซต์เพื่อค้นหาและติดตามพัสดุได้

เราคือตัวช่วยในการ เช็คเลขพัสดุ เรามัดรวมการเช็คเลขพัสดุทั้งหมดไว้ในที่เดียว หมดปัญหาเรื่องความยากในการติดตามพัสดุ เพราะเรารวบรวมการตรวจสอบสถานะพัสดุมาไว้ที่นี่แล้ว มายัง ระบบเช็คพัสดุของเราใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่เลข Tracking Number และ กดค้นหา เพียงเท่านี้ก็จะสามารถตรวจสอบพัสดุ ได้อย่างง่ายดายและไม่เสียเวลา

สามารถเช็คเลขพัสดุได้อย่างไรบ้าง

ในการ เช็คเลขพัสดุ นั้นเราสามารถทำได้สามช่องทางด้วยกัน ในทางที่หนึ่งเราสามารถตรวจสอบพัสดุได้โดยทางเว็บไซต์ของขนส่งบริษัทนั้นๆที่เราใช้บริการ ทางที่สองในกรณีที่บริษัทขนส่งพัสดุเจ้านั้นๆมีแอพพลิเคชันเราสามารถโหลดแอพพลิเคชันเช็คพัสดุ มาเพื่อทำการเช็คสถานะพัสดุได้ ทางเลือกที่สามเป็นทางเลือกที่แนะนำคือใช้ระบบเช็คพัสดุในที่เดียวอย่างเช่น maayoung.com ของเรา อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นระบบเช็คพัสดุในที่เดียวนั้นช่วยประหยัดเวลาและความยุ่งยากของการ ติดตามพัสดุ ได้มากเลยทีเดียว

ประโยชน์ของการรวมเว็บเช็คพัสดุไว้ในเว็บเดียว

เว็บเช็คพัสดุ ปัจจุบันนี้มีหลากหลายเจ้า ตามแต่ละบริษัทขนส่งที่มีในประเทศไทย เวลาเราจะ เช็คเลขพัสดุ แต่ละทีเราจะต้อง ค้นหาและเข้าไป เช็คพัสดุ ในแต่ละเว็บไซต์ของขนส่งเจ้านั้นๆ ซึ่งทำให้เสียเวลา และบางครั้งอาจจะทำให้เกิดความสับสนได้ ถ้าพูดถึง Productivity แล้วนั้นการใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการที่จะมีเครื่องมือย่นระยะเวลาให้เราได้ การรวมเว็บ ตรวจสอบพัสดุ ไว้ในที่เดียวนั้นจึงมีประโยชน์กับ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นประหยัดเวลาในการติดตามพัสดุให้กับผู้ใช้งาน สะดวกรวดเร็ว ลดความสับสนว่าเข้าเว็บไซต์ถูกหรือไม่ และในเว็บไซต์ มายัง ของเรานั้นใช้งานได้คล่องและสะดวกสบาย กรณีทำการเช็คพัสดุไปรษณีย์ ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงแค่กรอกเลขพัสดุ 13 หลัก กดค้นหาจะได้ผลลัพธ์ ติดตามพัสดุไปรษณีย์ไทย ตามที่ต้องการ  หรือจะเป็นการ เช็คพัสดุ J&T Express เช็คไปรษณีย์ เช็คเลข ems และขนส่งเจ้าอื่นๆก็ทำได้ง่ายดายเช่นเดียวกัน เว็บรวมเช็คพัสดุของเรานั้นจึงเป็นตัวช่วย พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ได้เป็นอย่างดี

เช็คพัสดุ (มายัง) กับขนส่งเจ้าไหนได้บ้าง

เกี่ยวกับ Flash Express

Flash Express หรือ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด คือ บริษัทขนส่งพัสดุที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปลายปี 2017 และเปิดตัวให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อ พ.ค 2018 โดยเริ่มแรกนั้นก่อตั้งด้วยกันจากทีมงานมืออาชีพจากประเทศจีน และ ประเทศไทย ซึ่งมีแนวคิด รับพัสดุฟรีจากลูกค้าถึงหน้าบ้าน (Door to Door) ตั้งแต่ชิ้นแรกทั่วไทยและกลยุทธ์ค่าธรรมเนียมต่ำ

พันธกิจของ Flash Express (แฟลช เอ็กซ์เพรส)  คือ มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ด้วยความรับผิดชอบ และใส่ใจในการให้บริการ โดยคำนึงถึงการรับส่งพัสดุที่รวดเร็ว และปลอดภัย ควบคู่ไปกับการสร้างประโยชน์ และคุณค่าร่วมระหว่างบริษัทฯ คู่ค้า และสังคม ให้ทุกฝ่ายสามารถเติบโตร่วมกันได้อย่างยั่งยืน

โดยภายหลัง คุณ คมสันต์ ลี เจ้าของ บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ได้ยกเลิกการร่วมทุนกับนักลงทุนจากประเทศจีน ซึ่งทำให้ Flash Express (แฟลช เอ็กซ์เพรส) เป็นแบรนด์ไทยอย่างเต็มตัว Flash Express เป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับบริษัทผู้เล่นก่อนหน้านี้

ช่องทางการติดต่อ Flash Express

เว็บไซต์: www.flashexpress.co.th
เบอร์โทร Call Center: 1436
ติดต่อนักลงทุนสัมพันธลูกค้า: [email protected]
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]

อีเมลฝ่ายขาย: [email protected]
เวลาทำการ: 08:00น.-20:00น. (วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ที่อยู่: 161 อาคาร ยูนิลีเวอร์ เฮ้าส์ ชั้นที่ 7 และ 8 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10310

เกี่ยวกับ ไปรษณีย์ไทย

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) (Thailand Post) เป็นบริษัทให้บริการส่งของทางไปรษณีย์ บริการส่งด่วน (EMS) บริการไปรษณีย์ลงทะเบียน (R) บริการส่งของใหญ่ (Logispost) ตรวจสอบสถานะหรือเช็คเลขพัสดุ ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านระบบ Track & Trace

ประวัติไปรษณีย์ไทยนั้น จุดเริ่มต้นจาก พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ให้ทรงจัดตั้งการไปรษณีย์ขึ้นในประเทศ และนับแต่ตอนนั้นมาที่ทำการไปรษณีย์แห่งแรกของไทยก็ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม ค.ศ. 1883 (พ.ศ. 2426) ชื่อเดิมว่า “ไปรษณียาคาร” จนกลายเป็นรัฐวิสาหกิจธุรกิจโลจิสติกส์แห่งแรกของประเทศมาจนถึงทุกวันนี้ 

ช่องทางการติดต่อ ไปรษณีย์ไทย

เว็บไซต์: www.thailandpost.co.th
เบอร์โทร: 02-831-3131
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]

เวลาทำการ: 08:00น.-16:00น. (ขึ้นอยู่กับเวลาทำการของแต่ละสาขา)
ที่อยู่: 111 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210-0299

เกี่ยวกับ Shopee Express

Shopee Express คือหนึ่งใน ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าของ Shopee โดยปัจจุบันทาง Shopee Express มีทั้งบริการนัดรับสินค้า (Pick-up) และ บริการส่งสินค้าด้วยตนเอง (Drop-off) โดยกำลังทยอยเปิดให้ร้านค้าใช้บริการ และขยายพื้นที่ครอบคลุมในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

ช่องทางการติดต่อ Shopee Express

เว็บไซต์: www.spx.co.th
เบอร์โทรศัพท์: 02-017-8399

ที่อยู่: บริษัท ช้อปปี้ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (สำนักงานใหญ่) เลขที่ 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 24 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

เกี่ยวกับ J&T Express

J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) ได้จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทที่ฮ่องกง ซึ่งก่อตั้งโดย Mr.Jet Lee และ Mr.Tony Chen ในปี 2015 และเริ่มบุกตลาดในอินโดนีเซียก่อนจนบริษัทขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งของบริษัทขนส่งในประเทศอินโดนีเซียและมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นั่น

ต่อมาเริ่มทำการขยายการให้บริการไปยังประเทศต่างๆในแถบอาเซียน ซึ่งอยู่ในแผนธุรกิจของ J&T Express ที่จะทำการขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย กัมพูชา และประเทศไทย โดยปัจจุบันมีสาขา 4,000 แห่ง ศูนย์กระจายสินค้ามากกว่า 200 แห่ง และมีพนักงานมากกว่า 50,000 คน ทั่วทั้งภูมิภาคอาเซียน

ซึ่งในประเทศไทยนั้น J&T Express ได้เข้ามาเมื่อปี 2018 และ มีนาย บรูซ หลิว (Mr. BRUCE LIU) เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย และ มีสโลแกน Express Your Online Business จุดเด่นที่สำคัญของ J&T Express คือ การเปิดให้บริการ 365 วัน ไม่เว้นวันหยุด ครอบคลุม 928 อำเภอ 77 จังหวัด มีระบบกล้อง CCTV และมีสายพานในการลำเลียงพัสดุ เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าพัสดุจะปลอดภัยไม่เสียหาย

ช่องทางการติดต่อ J&T Express

เว็บไซต์: www.jtexpress.co.th
เบอร์โทร Call Center: 02-009-5678
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]
อีเมลฝ่ายขาย: [email protected]

เวลาทำการ: 08.00-22.00 (ขึ้นอยู่กับเวลาทำการของแต่ละหน้าร้าน)
ที่อยู่: CW Tower, No.90 Unit 22nd Floor, A2201-02, Ratchadaphisek Road, Huai Khwang Sub-district, Huai Khwang District, Bangkok 10310

เกี่ยวกับ Best Express

เบสท์ ประเทศไทย หรือ บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดูแลของ BEST Inc. (เบสท์ อิงช) บริษัทแม่ ผู้นำด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนอัจฉริยะแบบครบวงจร 1 ใน 3 ธุรกิจโลจิสติกส์ยักษ์ใหญ่ชั้นนำจากประเทศจีน ซึ่งมีการดำเนิน 2 ธุรกิจหลักในประเทศไทย คือ BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) บริการรับส่งพัสดุด่วน และ BEST Supply Chain (เบสท์ ซัพพลายเชน) บริการบริหารคลังสินค้าสมัยใหม่และสินค้าข้ามพรมแดน และด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ เบสท์ อิงซ และเครือข่ายที่กว้างขวาง ทำให้เบสท์มีบริการโลจิสติกส์ครอบคลุมทุกพื้นที่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ เป็นบริการที่สร้างมูลค่าให้กับระบบนิเวศทางธุรกิจโลจิสติกส์ทั้งในและระหว่างประเทศ

สโลแกน เบสท์ เอ็กซ์เพรส ให้บริการส่งของทั่วประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการการส่งสินค้าในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ข้อปปิ้งออนไลน์และลูกค้าทั่วไป

ช่องทางการติดต่อ Best Express

เว็บไซต์: www.best-inc.co.th
เบอร์โทรศัพท์: 02-108-8000
อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]

เวลาทำการ: 09:00 – 22:00 น. (จันทร์ – ศุกร์),  09:00 – 18:00 น. (เสาร์ – อาทิตย์)
ที่อยู่: 825 อาคารไพโรจน์กิจจา ชั้น 12A ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

เกี่ยวกับ Ninja Van

Ninja Van (นินจาแวน) เป็นบริษัทขนส่งพัสดุด่วน ที่นำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อลดความยุ่งยากในการส่งพัสดุ สำหรับธุรกิจทุกขนาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Ninja Van เปิดตัวในปี 2557 เป็นแห่งแรกที่สิงคโปร์ และกลายเป็นบริษัทขนส่งขนาดใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยเครือข่ายครอบคลุมถึง 6 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ไทย และเวียดนาม

นินจาแวนได้ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี 2557 และเป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราช่วยลูกค้าบริหารการจัดส่งสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ลํ้าสมัย
ปัจจุบันนินจาแวน เปิดบริการ 7 ประเทศในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนิเซีย ไทย และ พม่า
Slogan ของนินจาแวน คือ “สะดวก รับส่งง่าย ใช้นินจา”

ช่องทางการติดต่อ Ninja Van

เว็บไซต์: www.ninjavan.co
เบอร์โทรศัพท์: 02-026-1499

อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]
เวลาทำการ:
 09.00-18.00 น. ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เกี่ยวกับ Inter Express Logistics

Inter Express Logistics (อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส) ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิมากว่า 20 ปี ที่เป็นผู้นำในตลาดขนส่งยาเวชภัณฑ์ และอุปกรณ์การแพทย์ ที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิถึง 70% อินเตอร์เอกซ์เพรส ยังได้มีการร่วมมือกับหลายๆหน่วยงานของรัฐ เช่น สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ, องค์การเภสัชกรรม และสภากาชาดไทย ในการขนส่งยารักษาโรค วัคซีนเซรุ่ม โลหิต พลาสมา และเครื่องมือแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศไทย

โดย อินเตอร์ เอกซ์เพรส ยังเพิ่มขีดความสามารถของบริการโดยการพัฒนากระบวนการทำงาน ให้ขนส่งสินค้าอาหารได้หลากชนิด เช่น บริการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิด้วยกล่องโฟม บริการแพ็คพร้อมส่ง และบริการขนส่งกล่องกระดาษเย็น จึงทำให้สามารถขนส่งสินค้าแช่เย็นได้หลากหลาย เช่น ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมปรุง อาหารทะเล ไอศกรีม เป็นต้น

ช่องทางการติดต่อ Inter Express Logistics

เว็บไซต์: www.iel.co.th
เบอร์โทรศัพท์: 1297

อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]
เวลาทำการ: 08.00-17.00 น. ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์
 เวลาตัดรอบ: 8.00-15.00 น. จันทร์-ศุกร์ เเละ 8.00-12.00 น. เสาร์-อาทิตย์ 

เกี่ยวกับ Kerry Express

เคอรี่ เอ็กซ์เพรส Kerry Express เป็นบริษัทสัญชาติฮ่องกงที่ ที่อยู่ภายใต้บริษัท The Kouk Group ที่เจ้าของเป็นคนมาเลเซีย คือคุณ Robert Kuok เป็นหัวเรือใหญ่อยู่ที่นั่น
เคอรี่ เอ็กซ์เพรส Kerry Express ในไทยนั้น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 เป็นผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนเอกชน ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การส่งพัสดุที่ดีที่สุด และในปี พ.ศ. 2557 ได้แต่งตั้ง คุณ คิน เฮ็ง เน็ง เป็นกรรมการประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Kerry Express ประเทศไทย

ในปัจจุบัน เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีจุดบริการกว่า 15,000 แห่งทั่วประเทศ พร้อมศูนย์กระจายพัสดุกว่า 1,000 แห่งครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ ซึ่งสามารถรองรับพัสดุได้กว่า 1.9 ล้านชิ้นต่อวัน ตอบรับการเติบโตของธุรกิจ อีคอมเมิร์ซ และธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจค้าส่ง ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้โตมากยิ่งขึ้น

ช่องทางการติดต่อ Kerry Express

เว็บไซต์: th.kerryexpress.com
เบอร์โทรศัพท์: 1217

อีเมลฝ่ายบริการลูกค้า: [email protected]
เวลาทำการลูกค้าสัมพันธ์: 08.30 – 20.30 น. จันทร์ – อาทิตย์  
เวลาทำการศูนย์บริการเคลมสินค้า: 08.30 – 17.30 น. จันทร์-เสาร์

เช็คพัสดุไม่พบข้อมูลควรทำอย่างไร

เช็คพัสดุไม่พบข้อมูล พัสดุไม่อัพเดทสถานะ ต้องทำอย่างไร

เช็คพัสดุไม่พบข้อมูล ต้องทำอย่างไร เช็คเลขพัสดุไม่ได้ของที่ส่งจะหายไหมปลายทางจะได้รับไหม เวลานำเลข tracking number มาเช็คพัสดุแล้วไม่พบข้อมูล หลายท่านเกิดความกังวลว่าของที่ส่งจะถึงไหม หรือร้านค้าจะโกงเราไหม

เช็คพัสดุ Standard Delivery

เช็คพัสดุ Standard Delivery Shopee

Standard delivery คืออะไร หลายท่านเกิดความสงสัย วันนี้เรามาทำความเข้าใจ Standard delivery และ วิธีเช็คพัสดุ

Privacy policy
Copyright © 2021 MaaYoung
Powered by PremiumWebsite.co