เกี่ยวกับเรา

MaaYoung (มายัง) เป็นเครื่องมือติดตามพัสดุ ที่สามารถติดตามได้หลากหลายขนส่งในที่เดียว

เช็คพัสดุทุกขนส่ง ง่ายๆในที่เดียว ด้วยระบบ MaaYoung

ในปัจจุบันนี้การเช็คพัสดุทำได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเลข Tracking Number ที่ได้หลังจากส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้า ก็สามารถนำมาติดตามพัสดุของคุณได้ง่ายๆในคลิกเดียว จะเช็คพัสดุ เช็คเลขพัสดุ หรือตรวจสอบพัสดุ ทำได้ง่ายๆ ด้วยการเช็คพัสดุผ่าน เว็บ MaaYoung (มายัง) ในที่เดียว

ไม่ว่าจะเป็น เช็คพัสดุลงทะเบียน ไปรษณีย์ไทย เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย EMS ตรวจสอบพัสดุ EMS ไปรษณีย์ไทย เช็คเลขพัสดุ Flash Express เช็คเลขพัสดุ J&T เช็คเลขพัสดุ Shopee Express เช็คเลขพัสดุ Ninja Van และ เช็คเลขพัสดุ Best Express โดยแค่ใช้เลข Tracking Number ที่ได้หลังจากที่ทำการส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้านำมาใช้ในการตรวจสอบ เช็คสถานะปัจจุบันและตำแหน่งของพัสดุได้อย่างทันใจในคลิกเดียว

ระบบเช็คพัสดุ MaaYoung (มายัง) ของเรา เปิดให้ใช้งานฟรี โดย สามารถเช็คพัสดุได้ถึง 7 บริษัท ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สามารถ เช็คพัสดุ ไดักับ Flash Express เช็คพัสดุ Kerry Express ติดตามพัสดุ J&T ติดตามพัสดุ Shopee Express ติดตามพัสดุ Ninja Van ติดตามพัสดุ Best Express และ เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย EMS ที่เป็นบริษัทขนส่งแนวหน้าของประเทศไทย เราจึงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ช่วยประหยัดเวลา และลดความสับสนในการเช็คพัสดุ เช่นในบางกรณีที่ไม่แน่ใจว่า Tracking Number ของเรานั้นเป็นขนส่งเจ้าไหน จึงรวบรวมขนส่งทุกเจ้าไว้ในที่เดียวกันนี้ ให้สามารถ ตรวจสอบพัสดุ เช็คพัสดุ ติดตามตำแหน่ง ตรวจสอบสถานะพัสดุได้อย่างรวดเร็วในคลิกเดียว เพียงแค่กรอก Tracking Number ลงในช่องค้นหา เพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็สามารถจบการติดตามสถานะพัสดุได้ในเว็บเดียว