มายัง เครื่องมือค้นหาและติดตามพัสดุในที่เดียว

มายัง คือ MaaYoung เป็นเครื่องมือติดตามพัสดุ ที่สามารถติดตามได้หลากหลายขนส่งในที่เดียว

มายัง เช็คพัสดุ เราสร้างเครื่องมือนี้ มาเพื่อเป็นตัวช่วยพ่อค้าแม่ค้า และลูกค้าออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามพัสดุให้ง่ายต่อการติดตามพัสดุที่สุด เราเลยสร้างระบบ MaaYoung Package Tracking Search Engine นี้ขึ้นมา เมื่อนึกถึงเช็คพัสดุ นึกถึง “มายัง”

ซึ่งในปัจจุบันนี้การเช็คพัสดุนั้นทำได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเลข Tracking Number , Way bill , หรือ เลขพัสดุ ที่ได้หลังจากส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้า เราก็สามารถนำมา ติดตามพัสดุ หรือ เช็คพัสดุ ได้ง่ายๆในคลิกเดียว เช็คได้ทั้งบนเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น

ไม่ว่าจะเป็น เช็คพัสดุลงทะเบียน ไปรษณีย์ไทย เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย ems ตรวจสอบพัสดุ EMS ไปรษณีย์ไทย เช็คเลขพัสดุ Flash Express เช็คเลขพัสดุ J&T เช็คเลขพัสดุ Shopee Express เช็คเลขพัสดุ Ninja Van และ เช็คเลขพัสดุ Best Express โดยแค่ใช้เลข Tracking Number , Way bill , หรือ เลขพัสดุ ที่ได้หลังจากที่ทำการส่งสินค้ากับขนส่งแต่ละเจ้านำมาใช้ในการตรวจสอบ เช็คสถานะปัจจุบันและตำแหน่งของพัสดุได้อย่างทันใจในคลิกเดียว

 ระบบ เช็คพัสดุ มายัง (MaaYoung) ของเรา เปิดให้ใช้งานฟรี โดย สามารถเช็คพัสดุได้ถึง 9 บริษัท ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เช็คพัสดุ ไดักับ Flash Express เช็คพัสดุ Kerry Express ติดตามพัสดุ J&T Express ติดตามพัสดุ Shopee Express ติดตามพัสดุ Ninja Van ติดตามพัสดุ Best Express เช็คพัสดุ Inter Express Logistic เช็คพัสดุ NiM Express และ เช็คพัสดุไปรษณีย์ไทย เช็คพัสดุ ems ที่เป็นบริษัทขนส่งแนวหน้าของประเทศไทย เราจึงเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ช่วยประหยัดเวลา และลดความสับสนในการเช็คพัสดุ 

เช่นในบางกรณีที่ไม่แน่ใจว่า Tracking Number ของเรานั้นเป็นขนส่งเจ้าไหน จึงรวบรวมขนส่งทุกเจ้าไว้ในที่เดียวกันนี้ ให้สามารถ ตรวจสอบพัสดุ เช็คพัสดุ ติดตามตำแหน่ง ตรวจสอบสถานะพัสดุได้อย่างรวดเร็วในคลิกเดียว เพียงแค่กรอก Tracking Number ลงในช่องค้นหา เพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็สามารถจบการติดตามสถานะพัสดุได้ในเว็บเดียว

มายังดีอย่างไร

ระบบ มายัง ได้รวบรวมการเช็คพัสดุ ไว้ในที่เดียวแล้ว จึงทำให้ง่ายในการใช้งาน อำนวยความสะดวกต่อผู้บริโภคหรือลูกค้าแม่ค้าออนไลน์ทุกท่าน ทำให้ช่วยลดความกังวลว่าของส่งถึงไหนแล้ว และช่วยลดเวลาในการติดตามพัสดุลงได้

มายังทำอะไรได้บ้าง

สามารถเช็คพัสดุได้ทั้งบนเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น

1.เช็คพัสดุผ่านเว็บไซต์ มายัง สามารถเข้าลิ้งค์ได้จาก เช็คพัสดุ หรือเข้าได้จากลิ้งค์ “มายัง.com” ภาษาไทยก็ได้ คลิกเช็คพัสดุ 

2. เช็คพัสดุผ่านแอพพลิเคชั่น มายัง รายละเอียดฟีเจอร์ดูได้จากลิ้งค์นี้  แอพเช็คพัสดุ

หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่นี่

จุดประสงค์ในการสร้างแอพพลิเคชั่นนี้หลักๆก็คือในยุคนี้เทคโนโลยีก็ไปไกลจึงคิดว่าอยากจะสร้างเครื่องมือเพื่ออำนวยความสะดวกมาให้ทุกๆคนได้ใช้ อาจจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเช็คพัสดุ กับทุกคนได้บ้างไม่มากก็น้อย ท่านสามารถเสนอแนะฟีเจอร์หรือแนะนำติดชมกับเราได้ผ่านทางในแอพพลิเคชั่น หรือให้เรทติ้งแอพเป็นกำลังใจให้พวกเราได้เช่นกัน

นโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้  https://maayoung.com/privacy-policy/

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
MaaYoung Admin

MaaYoung Admin

เครื่องมือติดตามพัสดุ ที่สามารถติดตามได้หลากหลายขนส่งในที่เดียว